Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng


Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng

Đà Nẵng thuộc miền trung việt Nam. Nhắc đến Đà Nẵng người ta thường nhắc đến một thành phố du lịch,với nhiều địa điểm du lịch hàng đầu Việt nam như phố cổ Hội An,cố đô Huế, thánh địa Mỹ Sơn, Bà Nà, …và nhiều bãi biển đẹp trải dài. Tuy nhiên nơi đây lại là một trong những địa bàn có tệ nạn ma túy diễn ra hết sức phức tạp.


                       Đà Nẵng phát triển kéo theo nhiều tệ nạn về ma túy

Khó khăn của tỉnh Đà Nẵng trong công tác cai nghiện ma túy trên địa bàn.

Theo thống Kê của công an thành phố Đà Nẵng, số người nghiện ma túy trên địa bàn là hơn 2.300 người, tăng gấp đôi so với các năm trước. Số người nghiện ma túy tại cộng đồng chiếm 73% và hầu hết các đối tượng không có cư trú ổn định nên gây khó khăn trong việc quản lí, các đối tượng thường lợi dụng khách sạn, nhà trọ, quán ba, vũ trường để mua bán và sử dụng ma túy.
Tỉnh Đà Nẵng đã thực hiện công tác cai nghiện ma túy cho bệnh nhân,sử dụng nhiều biện pháp như bắt buộc vào trại cai nghiện nhưng số bệnh nhân không hợp tác nên tỉnh Đà Nẵng đã chỉ đạo phương hướng việc cai nghiện ma tuy tại nhà bằng thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen và đã cai nghiện thành công cho rất nhiều bệnh nhân trên địa bàn.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen có tác dụng cắt cơn cai nghiện hiệu quả trong 5-7 ngày dùng., không gây vật vã đau đớn, hồi phục sức khỏe nhanh chóng, giúp cắt cơn cai nghiện thành công.
Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen do công ty Fataco Bến Tre sản xuất và Hoàng Quý 868 là nhà phân phối độc quyền chính thức ủy quyền công ty Fataco Bến Tre.
Hiện nay Hoàng Quý 868 đã có chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng để giúp cho những người cai nghiện mong muốn được cai nghiện thành công bằng dược phẩm Bông Sen.
Địa chỉ liên hệ: Tầng 10 tòa nhà king building, số 07, Chùa Bộc, Hà Nội.
Khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0983342229 / 0911211900

Share this:

Đăng nhận xét

 
Since 2007 Copyright © CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. Designed by KHOA GIÀ
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900