Thuốc Cai nghiện ma túy Bông Sen tại tỉnh Thái Bình.

Thuốc Cai nghiện ma túy Bông Sen tại tỉnh Thái Bình.

Thái Bình là một tỉnh nằm ven biển đồng bằng sông Hồng thuộc miền Bắc nước ta, là một trong những tỉnh thành đi đầu trong vấn đề phòng chống tệ nạn ma túy tại Việt Nam.

Tệ nạn ma túy ngày càng nhiều

 Mặc dù đã cố gắng xiết chặt an ninh, củng cố lực lượng điều tra phá án đường dây ma túy trọng điểm trên địa bàn song tình hình ma túy   vẫn diễn ra phức tạp và số người mắc nghiện ngày càng gia tăng. Số người nghiện ma túy hiện nay trên địa bàn tỉnh là hơn 4000 nghìn người và con số vẫn tiếp tục gia tăng.

                                            Diễn biến ma túy ngày càng phức tạp

Một trong những ưu tiên hàng đầu của bộ công an tỉnh Thái Bình là đa dạng hóa phương thức cai nghiện cho những đối tượng cai nghiện, trong đó phương pháp cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà đang được nhiều bệnh nhân cai nghiện áp dụng điều trị phổ biến trên địa bàn và đã cai nghiện thành công.

Thuốc Bông Sen tại tỉnh Thái Bình

Hiện tại  trên địa bàn tỉnh Thái Bình chưa có nhà phân phối dộc quyền chính thức nào đến từ công ty Fataco Bến Tre và có duy nhất nhà phân phối độc quyền Hoàng Quý 868 trụ sở đặt tại Hà Nội.
Để Đưa thuốc Bông Sen tới gần hơn với những người cai nghiện trên địa phương tỉnh Thái Bình, Hoàng Quý 868 và Fataco Bến Tre luôn mong muốn được hợp tác cùng các cá nhân và các nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Thái bình.
Địa chỉ liên hệ; Tầng 1o tòa nhà King Building, số 07 Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội.
Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0983342229 / 0911211900

Tìm hiểu thêm: Bông Sen_thuốc điều trị hỗ trợ cắt cơn ma túy 

Share this:

Đăng nhận xét

 
Since 2007 Copyright © CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. Designed by KHOA GIÀ
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900