Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại tỉnh Đồng Tháp


Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại tỉnh Đồng Tháp

Tỉnh Đồng Tháp là tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng sông Cửu Long. Có cửa ngó sông Tiền và có đường biên giới giáp Campuchia và có 4 cửa khẩu, 2 cửa khẩu quốc tế tạo điều kiện giao thương buôn bán giữa hai nước cùng nhau phát triển kinh tế, tuy nhiên đây cũng là điều kiện thuận lợi cho những đối tượng buôn bán ma túy trái phép lợi dụng cơ hội tàng trữ ma túy vào Viêt Nam.

                               Sự yên bình của ngươi dân đang bị ảnh hưởng bởi ma túy

Vẫn nạn ma túy diễn biến phức tạp tại tỉnh Đồng Tháp

Tệ nạn ma túy trên  địa bàn ngày càng diễn biến phức tạp, với nhiều chiêu trò tinh vi gây khó dễ cho lực lượng chức năng. Theo thống kê 2017 trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp có hơn 1000 người nghiện ma túy, đa số người nghiện ma túy sống ngoài xã hội, số người nghiện ngày càng tăng cao.
Trước những khó khăn địa bàn đã triển khai nhiều kế hoạch phòng chống tệ nạn ma túy và lựa chọn phương pháp cai nghiện tốt nhất cho người nghiện ma túy. Theo nhận định cho thấy số người cai nghiện bắt buộc rất ít chủ yếu là tự cai nghiện tại gia đình. Hiện nay địa bàn tỉnh vẫn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm ra giải pháp giúp bệnh nhân cắt cơn cai nghiện tại nhà thành công mà không tái nghiện lại.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà

Thấu hiểu những khó khăn tỉnh Đồng Tháp đang gặp phải công ty Fataco Bến Tre đã sản xuất ra thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen giúp cắt cơn cai nghiện nhanh chóng êm diụ giúp phục hổi sức khỏe nhanh chóng.
Tại địa bàn tỉnh  hiện nay, Thuốc Bông Sen chưa có nhà phân phối độc quyền chính thức đươc ủy quyền từ công ty Fataco Bến Tre và Hoàng Quý 868 đang là nhà phân phối độc quyền duy nhất được ủy quyền từ công ty Fataco Bến Tre.
Công ty Fataco Bến Tre và Hoàng Quý 868 luôn chào đón sự hợp tác của các cá nhân và các nhà thuốc tại địa bàn tỉnh Đồng Tháp.
Địa chỉ liên hệ: Tầng 10 tòa nhà king building, số 07, Chùa Bộc, Hà Nội.
 Địa chỉ liên hệ: Tầng 10 tòa nhà king building, số 07, Chùa Bộc, Hà Nội.
Khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0983342229 / 0911211900


Share this:

Đăng nhận xét

 
Since 2007 Copyright © CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. Designed by KHOA GIÀ
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900