Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Thành Phố Hồ Chí Minh.


Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ma túy hiểm họa của nhân loại , gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh trật tự xã hội. Thành phố Hồ Chí Minh là một trong ba tỉnh thành có số người nghiện ma túy nhiều nhất cả nước, đang trong tình trạng cấp báo.

Thành phố hoa lệ bị ảnh hưởng bởi tệ nạn ma túy

Diễn biến ma túy trên địa bàn diễn ra hết sức phức tạp, theo thông kê 2017 đến nay, số người ngiện ma tuy tại Tp.HCM là trên 21.000 người, dẫn đầu cả nước, đối tượng nghiện chủ yếu là người dân lao động va thanh thiếu niên, một số là những người có điều kiện. Ngoài heroin. Số gời sử dụng ma túy tổng hợp tăng cao.
Trên địa bàn TP.HCM đã triển khai một số phương pháp cai nghiện tại như sử dụng 
bằng thuốc methadone,  đến trung tâm điều trị cai nghiện, và đặc biệt phương pháp cai nghiện ma túy tại nhà bằng thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen đang được định hướng. Với tình hình số người nghiện ma túy ngày gia tăng việc điều trị cai nghiện tại nhà là biện pháp tốt nhất và hiệu quả.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông sen là một bài thuốc y học cổ truyền được nghiên cứu trong nhiều năm qua giúp cắt cơn cai nghiện mà không gây vật vã, hồi phục sức khỏe ngay trong liệu trình đầu tiên.
Dược phẩm thuốc cai nghiện Bông Sen hiện nay đã được bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc và 49 quốc gia , đã và đang điều trị cho rất nhiều bệnh nhân cai nghiện hiệu quả.
Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh đã có kho thuốc thuộc công ty Hoàng Quý 868- là nhà phân phối độc quyền chính thức được ủy quyền từ công ty Fataco Bến Tre.
Địa chỉ liên hệ: Tầng 10 tòa nhà king building, số 07, Chùa Bộc, Hà Nội.
Khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0983342229 / 0911211900

 

Share this:

Đăng nhận xét

 
Since 2007 Copyright © CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. Designed by KHOA GIÀ
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900