Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Nghệ An


Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Nghệ An

Nghệ An là tỉnh thuộc miền trung nước ta. Là một tỉnh lớn nhất nước ta trải dài là những bãi biển, nơi đây nổi tiếng với du lịch biển như Cửa Lò, Biển Quỳnh,… đến nay.

Vấn nạn ma túy trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Nghệ An là một tỉnh trọng điểm về ma túy có 140 xã phường thị trấn trọng điểm ma túy. Theo thống kê tính đến nay nghệ an có hơn 6.900 người nghiện ma túy và có hơn 9000 người nhiễm HIV và đã có nhiều trường hợp tử vong vì sốc thuốc. Số người nghiện ma túy chủ yếu là những thanh thiếu niên và độ tuổi lao động chưa được hiểu biết về tác hại của ma túy. Loại ma túy thường dùng là Heroin, cần sa và ma túy tổng hợp.

                                    Nghệ An ngày càng xuất hiện thêm nhiều loại ma túy mới

Trước hiện trạng đó, tỉnh Nghệ An đã quán triệt và thực hiện nghiêm túc công tác thông tin tuyên truyền, giáo dục,pháp luật về phòng chống  tệ nạn ma túy. Phấn đấu không phát sinh địa bàn trọng điểm mới. Nâng cao hiệu quả từng bước trong công tác cai nghiện, công tác điều trị thay thế bằng thuốc methadone trong các trung tâm cai nghiện, đặc biệt đẩy mạnh kế hoạch phương pháp cai nghiện tại nhà bằng thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà

Với số người nghiện quá nhiều thì việc điều trị cai nghiện tại nhà là thiết yếu. Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà là bài thuốc y học cổ truyền được  nghiên cứu trong xuất nhiều năm qua của lương y Lưu Văn Xiêm và công ty Fataco Bến Tre.
Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen giúp cắt cơn cai nghiện màm không gây vật vã mệt mỏi.
Dược Phẩm Bông Sen đã được bộ y tế trao tặng giải thưởng “ Bông Sen Vàng 2014” và được bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc và 49 quốc gia.
Hiện nay trên địa bàn tỉnh Nghệ An chưa có nhà phân phối chính thức được ủy quyền từ công ty Fataco Bến Tre và Hoàng Quý 868. Vì thế Quý công ty luôn mong muốn được hợp tác cùng các cá nhân và các nhà thuốc trên địa bàn tỉnh.
Địa chỉ liên hệ: Tầng 10 tòa nhà king building, số 07 Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội.
Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của dược sỹ tư vấn: 0983342229 / 0911211900
Tìm hiểu thêm: Cắt cơn ma túy đơn giản lại hiệu quảShare this:

Đăng nhận xét

 
Since 2007 Copyright © CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. Designed by KHOA GIÀ
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900