Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen Tại Lào Cai


Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen Tại Lào Cai

Lào Cai là một tỉnh vùng cao của biên giới. Với sự phát triển không ngừng về kinh tế xã hội thì sự gia tăng về tệ nạn ma túy trên địa bàn đang ảnh hướng lơn tới an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Khó khăn tron phòng chống ma túy trên đị bàn tỉnh Lào Cai.

Vì có đường biên giới cửa ngõ Tây Bắc tạo điều kiện thuận lợi để ma túy xâm nhập vào Việt Nam. Rên địa bàn tỉnh Lào Cai hiện nay có hơn 4000 người nghiện ma túy, chủ yếu ở xã phường trên địa bàn tỉnh,  đối tượng nghiện chủ yếu là dân lao động đi làm tại cửa khẩu bị lôi kéo vào vòng ma túy.

                                  Địa hình Lào Cai chủ yếu là đồi núi

Trước tình trạng đó tỉnh Lào Cai đã triển khai nhiều công tác phòng chống và bắt trặt những ổ buôn bán ma túy đồng thời ổ chức những đợt cai nghiện cho những người nghiện trên địa bàn, tuy nhiên số người cai nghiện thành công tỷ lệ rất thấp, do không cắt được cơn cai nghiện.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen là dược phẩm duy nhất được cấp phép sử dụng tại gia đình, cộng đồng trên toàn quốc và 49 quốc gia trên thế giới.
Fataco Bến Tre là công ty sản xuất ra Dược phẩm Bông Sen và có văn phòng đại diện chính thức Hoàng Quý 868 đặt tại Hà Nội – là phân phối độc quyền duy nhất được cấp phép ủy quyền từ công ty Fataco Bến Tre.
Hiện nay trên địa bàn tỉnh Lào Cai chưa có nhà phân phối độc quyền chính thức được ủy quyền từ công ty Fataco Bến Tre và Hoàng quý 868.
Quý công ty luôn chào đón sự hợp tác đến từ các cá nhân và các nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Lào Cai.
Địa chỉ liên hệ: Tầng 10 tòa nhà king building, số 07, Chùa Bộc, Hà Nội.
Khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0983342229 / 0911211900

Share this:

Đăng nhận xét

 
Since 2007 Copyright © CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. Designed by KHOA GIÀ
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900