Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Hải Phòng


Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố cảng và công nghiệp tại miền Bắc, là vùng trung tâm kinh tế trọng điểm miền Bắc, thành phố cảng Hải Phòng là đầu mối giao thông quan trọng  phát triển kinh tế Việt Nam – Trung Quốc.Đây cũng là thế mạnh giúp giao thương buôn bán giữa hai nước nhưng cũng là cơ hội để những  đường dây buôn bán ma túy xâm nhập vào Việt Nam.

                                   Thành phố cảng Hải Phòng                 

Tệ nạn ma túy diễn biến phức tạp tại Hải Phòng.

Theo thống kê trên cả nước Hải Phòng là một trong những tỉnh thành có số người nghiện ma túy nhiều nhất trên cả nước. Theo thống kê Hải Phòng có hơn 7000 người nghiện và duy trì không giảm trong mấy năm nay, đối tượng nghiện có tiền án, tiền sự.   Cơ sở cai nghiện thì quá tải bệnh nhân, khó khăn trong vấn đề quản lí , tài chính.
Trước những hiện trạng đó tỉnh Hải Phòng đã đặt ra kế hoạch phương án hỗ trợ cai nghiện tai nhà bằng việc sử dụng thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà.

Thuốc cai nghiện Bông sen là đề tài nghiên cứu cấp quốc gia. Sau rất nhiều năm nghiên cứu và đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước và các quốc gia trên thế giới như Lào, Campuchia,….Được Bộ y tế trao giải thưởng cao quý” Ngôi sao thuốc Việt”.
Hiện nay  Dược phẩm Bông Sen đã có mặt trên địa bàn tỉnh nhưng vẫn chưa có nhà phân phối chính thức nào được ủy quyền từ công ty Fataco và Hoàng Quý 868.
Quý công ty luôn chào đón sự hợp tác từ các cá nhân và nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Hải Phòng.
Địa chỉ liên hệ: Tầng 10 tòa nhà king building, số 07, Chùa Bộc, Hà Nội.
Khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0983342229 / 0911211900Share this:

Đăng nhận xét

 
Since 2007 Copyright © CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. Designed by KHOA GIÀ
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900