Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Đồng Nai

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh thuộc Đông Nam Bộ Việt Nam, với tổng dân số đứng thứ nhì miền nam. Là vùng trọng điểm kinh tế phát triển nhât cả nước, là một trong ba góc nhọn tam giác phát triển Hồ Chí Minh- Bình Dương- Đồng Nai.Mặc dù kinh tế phát triển nhưng tệ nạn ma túy nơi đây cũng phức tạp với số người nghiện gia tăng mạnh.


                        Đồng Nai là một tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh chóng

Theo thống kê sô người nghiện ma túy có hơn 3.100 người tăng cao so với những năm trước , có hơn 110  địa điểm nghi vấn hoạt động ma túy. Số người nghiện chủ yếu là ở thánh phố và tập trung độ tuổi 18 đến 30 tuổi, thường nghiện heroin,ma túy đá, cỏ mỹ…

Phương pháp phòng chống cai nghiện trên đia bàn tỉnh

Trước những con số ngày một gia tăng, tỉnh Đồng Nai đã triển khai những phương án cai nghiện ma túy hiệu quả nhưng sử dụng thuốc thay thế, cai nghiện thuốc  tại trung tâm,… và một trong những biện pháp mang lại hiệu quả nhất gần đây đó là sử dụng thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Bông Sen.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tai nhà

 Thuốc Hỗ trợ Cắt cơn Cai nghiện Ma túy Bông Sen là sản phẩm được công ty Fataco Bến Tre sản xuất. Là thuốc cai nghiện ma túy đầu tiên và duy nhất được bộ y tế cấp phép sản xuất và lưu hành ra cộng đồng toàn quốc và 49 quốc gia trên thế giới.
Hiện tại trên địa bàn tỉnh Đồng Nai chưa có nhà phân phối chính thức được ủy quyền từ công ty Fataco Bến Tre và Hoàng Quý 868. Quý công ty luôn chào đón các cá nhân và các nhà thuốc trên địa bà tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ liên hệ: Tầng 10 tòa nhà King Buiding số 07, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại liên hệ: 0983342229 / 0911211900

Share this:

Đăng nhận xét

 
Since 2007 Copyright © CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. Designed by KHOA GIÀ
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900