Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Bến Tre


Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng Sông Cửu Long, Tỉnh Bến Tre nổi tiếng với nhiều loại cây trái: măng cụt,sầu riêng,chôm chôm, dừa…nơi đây còn là cái nôi gốc di tích phật giáo.

                      Bến Tre là một tỉnh nổi tiếng với nhiều loại trái cây

Tinh thần đồng khởi trong phồng chống tệ nạn ma túy tại tỉnh Bến Tre

Trong những năm qua tỉnh Bến Tre đã đẩy mạnh công tác kêu gọi toàn nhân dân địa phương trên địa bàn tỉnh phòng chống ma túy, phối hợp toàn dân ngăn chặn tệ nạn ma túy, triệt những đường dây buôn bán. Theo thống kê trên địa bàn tỉnh có 2.100 người nghiện ma túy, người nghiện có su hướng trẻ hóa nhưng số  người nghiện đã giảm đáng kể so với những năm trước. Do trong công tác phòng chống tội phạm đã tốt hơn và đặc biệt nhờ tìm được phương pháp điều trị hiệu quả cho người cai nghiện đó là sử dụng thuốc cai nghiện ma túy Bống Sen Tại nhà.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà

Là những người đi đầu trong việc triển khai phương pháp cai nghiện tại nhà bằng thuốc cai nghiện Bông sen tỉnh Bến Tre đã thu lại rất nhiều thành quả đã cai nghiện cho rất nhiều bệnh nhân.
Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen là kết quả tâm huyết của lương y Lưu Văn Xiêm và công ty Fataco Bến Tre trong suốt mấy trục năm qua. Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen giúp cắt cơn nghiện hoàn toàn mà không gây cảm giác đau đớn vật vã, giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại sức khỏe , tinh thần tích cực, mau chóng cai nghiện thành công.
THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN là thuốc cai nghiện duy nhất được bộ y tế cấp phép lưu hành và sử dụng tại nhà.
Hiện nay trên địa bàn tỉnh có công ty Fataco Bến Tre là công ty duy nhất sản dược phẩm Bông Sen và phân phối độc quyền bởi công ty Hoàng Quý 868.
Để biết thêm về sản phẩm thuốc Bông Sen bạn có thể truy cập
Địa chỉ liên hệ: Tầng 10 tòa nhà king building, số 07, Chùa Bộc, Hà Nội.
Khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0983342229 / 0911211900


Share this:

Đăng nhận xét

 
Since 2007 Copyright © CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. Designed by KHOA GIÀ
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900