LÀM THẾ NÀO ĐỂ HẾT NGÁO ĐÁ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HẾT NGÁO ĐÁ?

Gần đây có rất nhiều vụ dùng ma túy đá bị ngáo đá gây nên những cái chết thương tâm cho người thân và mọi người xung quanh. Mặc dù tỷ lệ những người dùng ma túy đá bị ngáo đá chỉ chiếm 20% nhưng nó gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng đối với xã hội và gia đình người bệnh.

Người bị ngáo đá

Ngáo đá là gì: ngáo đá là hiện tượng sau khi dùng ma túy đá bị mất kiểm soát, nhận thức tạm thời gây nên những ảo giác, ám ảnh, hình ảnh giết hai và lúc nào cũng nghĩ đang có người muốn giết mình. nguyên nhân gây nên hiện tượng ngáo đá là khi dùng ma túy đá, hệ thần kinh bị kích thích mạnh và đột ngột làm cơ thể không đáp ứng kịp khiến người dùng bị ngáo đá trở thành người hung hãn, mất kiểm soát.

Cách điều trị ngáo đá:

- Người nhà phải thật bình tĩnh, xử lý khôn khéo. Vì khi này tâm lý của họ đang bị hoảng loạn , nghĩ có người đang đuổi giết họ. nên phải đi theo suy nghĩ của họ mà tạo cảm giác an toàn cho họ, nhẹ nhàng bảo họ nằm xuống.
- Giảm thân nhiệt bằng cách chườm đá lên người, lên chán.
- Khi thân nhiệt giảm, người nhà vẫn phải đi theo hướng suy nghĩ của người bệnh, tránh gây kích động.
 - Có thể nói chuyện với nạn nhân như “đã bố trí người cảnh gác cẩn thận, bảo vệ rất chu đáo rồi…”. Khoảng 1 giờ sau, thân nhiệt bệnh nhân lúc này đã hạ xuống và họ sẽ thèm nước, khát nước, thèm ăn. Cường độ hoang tưởng thưa dần, nạn nhân sẽ thèm ngủ, buồn ngủ.
 - Sau khi tâm lý bệnh nhân dần ổn định lại thì nên cho bệnh nhân đến trung tâm cai nghiện hoặc sử dụng thuốc cai nghiện ma túy đá tại nhà Bông Sen.

Lưu ý:

Khi bệnh nhân lên cơn ngáo đá, không thể kiểm soát hành vi của chính mình gây nên những hậu quả nghiêm trọng vì bị kích thích tâm lý quá đột ngột và mạnh.Không có cách kiểm soát nào nên phải dùng tâm lý để giúp bệnh nhân thoát khỏi khỏi cơn ngáo đá, không nên gây kích động tới bệnh nhân. Giúp bệnh nhân thoát khỏi cơn nghiện ma túy đá bằng sản phẩm thảo dược tự nhiên- an toàn tại nhà" thuốc cai nghiện Bông Sen"

Share this:

Đăng nhận xét

 
Since 2007 Copyright © CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. Designed by KHOA GIÀ
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900