Hãy đọc bài viết này để vượt qua "cái chết trắng " mà ma túy gây ra

Hãy đọc bài viết này để vượt qua "cái chết trắng "mà ma túy gây ra

Ma túy không chỉ hủy hoại sức khỏe của người nghiện, mà còn khiến cho gia đình của họ tan gia bại sản. Ngoài nỗi đau về thể xác và tinh thần của người dính vào “cái chết trắng” thì nỗi khổ tâm của người thân lúc nào cũng thường trực và kéo dài âm ỉ, khiến cho họ luôn tự ti, mặc cảm sống buồn tủi trong nỗi cô đơn, không dám ngẩng mặt nhìn hàng xóm láng giềng.Tìm đến chúng tôi, chị L.T.N ở Lạng Sơn chia sẻ, gia đình chị cũng thuộc dạng khó khăn, vợ chồng con cái sống  nhờ vào việc buôn bán ngoài chợ. Gia đình chị có một cậu con trai đầu năm nay 21 tuổi, vì không học hành được, gia đình cũng khó khăn nên con trai chị học hết cấp 3 đã theo bố mẹ phụ giúp buôn bán ngoài chợ. Cách đây khoảng 5 tháng, con trai chị luôn trốn trong phòng, ít phụ giúp bố mẹ ra chợ bán hàng. Nhưng vì miếng cơm manh áo, thời gian buôn bán bận rộn, gia đình anh chị cũng không quan tâm đến con nhiều. Cho đến ngày, như mọi khi chị gọi con mang hàng ra chợ bán thì không thấy con trả lời. Chị mở cửa phòng và đứng trong chết lặng khi thấy cảnh tượng con trai mình bất tỉnh bên cạnh là  một số dụng cụ chị cũng chưa từng thấy. Đưa con đến viện điều trị, chị như chết đứng khi nhận kết quả xét nghiệm con mình dương tính với ma túy. Nhìn con trong trạng thái mất hoàn toàn lí trí và sức lực, kêu gào đòi thuốc những giọt nước mắt ân hận không ngừng rơi trên má của người phụ nữ gầy gò, tưởng chừng như cái chết đã ập đến gia đình chị.

Tiếp tục cho con điều trị trong viện 17 ngày, nhưng tình hình không được khả quan, con trai chị sống trong cảnh vật vã, đau đớn, rối loan thần kinh. Ôm con vào lòng, chị quyết tâm không thể để mất con. Chị chạy vạy khắp nơi, tìm hiểu kiến thức về ma túy và cách cai nghiện, giải độc ma túy ra khỏi cơ thể con trai giúp con trở lại cuộc sống khỏe mạnh.

Qua thông tin trên báo, chị vượt qua hàng trăm cây số tìm đến văn phòng đại diện thuốc hỗ trợ cắt cơn nghiện Bông Sen tại Hà Nội. Chia sẻ ngay với chúng tôi thông tin, chị nhận được sự giúp đỡ tận tình từ đội ngũ dược sĩ tư vấn thuốc cai nghiện Bông Sen. Cầm liệu trình thuốc trên tay, nước mắt hi vọng lăn dài trên má với niềm tin đem lại cuộc sống mới cho chính con trai mình.
Sử dung thuốc đúng theo phác đồ điều trị đã được sự tư vấn và giám sát của dược sĩ, sau 5 ngày con trai chị đã hoàn toàn cắt hẳn cơn nghiện ma túy, không còn cảm giác thèm ma túy và sức khỏe ngày một cải thiện. Tiếp tục cho con sử dụng thêm thuốc để bồi bổ cơ thể và chống tái nghiện ma túy sau gần 1 tháng con trai chị đã khỏe mạnh trở lại và phụ giúp gia đình buôn bán lại.

Đây chỉ là một trong hàng  triệu câu chuyện đã tìm đến chúng tôi, ma túy that sự là hiểm họa của gia đình, cộng đồng. Hãy đấu tranh, vượt qua " cái chết trắng" mà ma túy gây ra. Chúng tôi luôn đồng hành với bạn!!!


Share this:

Đăng nhận xét

 
Since 2007 Copyright © CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. Designed by KHOA GIÀ
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900