Cách cai nghiện ma túy đá ở nhà

Cách cai nghiện ma túy đá ở nhà

Hiện nay rất nhiều các bạn trẻ vướng vào nghiện ma túy đá chỉ vì ham chơi, muốn thử cảm giác lạ và một do lầm tưởng ma túy đá không gây nghiện. thực chất ma túy đá là loại ma túy tổng hợp có tác động và phá hủy hệ thống thần kinh mạnh nhất trong các loại ma túy.

Để cai được ma túy đá tại nhà thường có 2 phác đồ là cai khan và dùng thuốc đông y đã được bộ y tế cấp phép được sử dụng tại nhà:
- Cai khan: là cách cai tự nhiên không dùng bất cứ loại thuốc nào mà để bệnh nhân tự cai. cách cai này không tốn kém nhưng vô cùng nguy hiểm. làm cho bệnh nhân đau đớn , vật vã, đau khổ khi lên cơn. có trường lên cơm không làm chủ đc hành vi nên đã tìm đủ mọi cách để thỏa mãn cơn thèm thuốc và gây nên những hậu quả nghiêm trọng . 
- Cai bằng thuốc đông y: Hiện nay trên thị trường có loại thuốc cai nghiện Bông Sen của công ty TNHH KD XNK Tổng Hợp và Dịch Vụ Fataco Bến Tre sản xuất. Là loại thuốc cai nghiện đông y đầu tiên và duy nhất được bộ y tế cấp phép sử dụng tại công đồng và gia đình.
Thuốc cai nghiện Bông Sen

 Khi dùng thuốc cai nghiện Bông Sen người nghiện sẽ không còn vật vã, đau đớn nữa, sẽ làm dịu các hội chứng cai nghiện. Đặc biệt khi bệnh nhân dùng thuốc thì họ sẽ làm chủ được hành vi của họ, hạn chế những hành động nguy hiểm khi lên cơn cai. Thuốc là dạng nước rất dễ sử dụng, tạo thuận lợi cho người nhà khi cho bệnh nhân dùng thuốc, nguồn gốc từ các vị thuốc thảo dược, không có tác dụng phụ. Với các ưu điểm như vậy thuốc cai nghiện Bông Sen được ưu tiên sử dụng hàng đầu khi cai nghiện ma túy đá tại nhà.

Thông tin chi tiết xem tại đây: thuốc cai nghiện ma túy đá Bông Sen

Share this:

Đăng nhận xét

 
Since 2007 Copyright © CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. Designed by KHOA GIÀ
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900